Hộp đèn led siêu mỏng – Sản phẩm quảng cáo hot 2019

Hộp đèn led siêu mỏng

Hộp Đèn Led Siêu Mỏng

Hộp đèn led siêu mỏng là sản phẩm cực hot và sang trọng trong hệ sản phẩm hộp đèn. Loại sản phẩm này có tính ứng dụng, hiệu suất và tính thẩm mỹ cao, nhất là về đêm hoặc tại các trung tâm thương mại sang trọng.

Hộp đèn led siêu mỏng được thiết kế phù hợp với mọi không gian trưng bày, không tốn khoảng không như các hộp đèn truyền thống, đảm bảo thông điệp của bạn được quan tâm bởi tất cả các khách hàng lướt qua. Ngoài ra loại hộp đèn còn rất dễ thay thế, thay poster, di chuyển, giúp công ty bạn liên tục cập nhật thông tin cho khách hàng dễ dàng.

Ứng dụng của hộp đèn led siêu mỏng như thế nào.

hộp đèn led siêu mỏng
hộp đèn led siêu mỏng

Đèn led siêu mỏng được sử dụng rộng rãi để quảng cáo tại các trung tâm mua sắm thời trang, quán nhậu, câu lạc bộ, nhà hàng, rạp chiếu phim, các quầy bán lẻ, máy bán hàng tự động, sân bay, khách sạn, nhà chờ … Hoặc có thể sữ dụng hộp đèn led siêu mỏng ở gia đình như hình cưới, hình người thân, gia đình hay đơn giản là hình ảnh yêu thích để trang trí cho ngồi nhà bạn thêm rực rỡ.

Hộp đèn led siêu mỏng có những hình thức nào.

Có rất nhiều biến thể của loại hộp đèn này, tùy theo nhu cầu sử dụng và mục đích của khách hàng mà Gia Phát ADV linh hoạt biến đổi gia công theo yêu cầu.

Tuy nhiên trên thị trường, các loại hộp đèn siêu mỏng được sử dụng và áp dụng phổ biến bao gồm các loại sau:

Hộp đèn led siêu mỏng nắp hít.

Hộp đèn led siêu mỏng
Hộp đèn led siêu mỏng

Là loại hộp đèn siêu mỏng có độ dày chỉ từ 10mm, bao gồm khung nhôm hộp đèn nắt hít, hệ thống ánh sáng là đèn led, bên trên là tấm dẫn sáng. Phần nội dung sử dụng chất liệu backlit film. Nắp hộp đèn led có thể hít được do phía bên dưới được trang bị bốn viên nam châm.

Hộp đèn led siêu mỏng nắp bật.

Loại hộp đèn nắp bật này rất đặc biệt bởi có khung nhôm hộp đèn định hình sẵn, có thể bật ra vào, giúp khách hàng có thể dễ dàng thay thế nội dung muốn quảng cáo, khung nhôm hộp đèn led nắp bật cũng có thể tùy biến về màu sắc cũng như hoa văn

Loại hình này được khách hàng ưa chuộng.

Hộp đèn led siêu mỏng ốc kiểu.

hộp đèn led siêu mỏng
hộp đèn led siêu mỏng

Loại hình ốc kiểu này được sử dụng khi khách hàng muốn cố định vị trí hộp đèn hay muốn thể treo hộp đèn trên cao, bởi vì cấu tạo loại hình hộp đèn này sử dụng ốc kiểu có thể kết hợp cùng ốc bắt cáp nên hoàn toàn có thể linh hoạt về không gian.

Ví dụ về sản phẩm Quảng Cáo Gia Phát ADV đã thực hiện.